Bộ quạt gió điều hòa mazda 3 2015

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: Bộ quạt gió điều hòa mazda 3 2015 Hãng xe: mazda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Bộ quạt gió điều hòa mazda 3 sản phẩm nhập chính hãng, chất lượng cao được cung cấp tại mazda thăng long. Với một không gian trong xe khá kín khi nhiệt độ ben ngoài oi bức vào mùa hè thì...

Bộ quạt gió điều hòa mazda 3 sản phẩm nhập chính hãng, chất lượng cao được cung cấp tại mazda thăng long.

Với một không gian trong xe khá kín khi nhiệt độ ben ngoài oi bức vào mùa hè thì hệ thống điều hòa của xe ô tô có vai trò hết sức quan trọng giúp tạo khí oxi vào trong xe làm mát không gian trong xe giúp người ngồi trong xe cảm thấy dễ chịu và thoải mái. 

Nguyên lý hoạt động như sau: Đầu tiên, máy nén, được nối với động cơ thông qua dây curoa, hút chất làm lạnh ở thể khí (từ bình chứa gas) rồi nén ở áp suất cao. Khi bị nén, nhiệt độ chất làm lạnh tăng lên và nó được đẩy sang giàn nóng, nằm ở vị trí phía đầu xe, gần lưới tản nhiệt và có quạt riêng. Ở giàn nóng, do được tản nhiệt ở áp suất cao nên chất làm lạnh hóa thành thể lỏng và chuyển sang van giãn nở (hoặc van tiết lưu).

Vậy nên chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ thường xuyên hệ thống điều hòa như thay lọc gió vệ sinh dàn lạnh theo quy trình bảo dưỡng xe để có một không gian mát mẻ tránh độ ẩm bên trong xe.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: