Các dòng xe Mazda & mẫu xe Mazda từ trước đến nay

Viết bởi NGUYỄN HOÀNG HIỆP
Thứ Fri,
15/12/2017

Mazda là một hãng xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản, là một trong những hãng xe lớn nhất và có sản lượng bán ra nhiều nhất, đứng sau Toyota, Honda mà thôi. Tại Việt Nam Mazda đang nổi lên như một thế lực thách thức tất cả, đặc biệt đang thách thức chính ngôi vị của Toyota. Xe Mazda cho ta thấy nhiều niềm tin hơn xe Toyota, tốt hơn, hiện đại hơn và trẻ trung hơn.

Mazda là hãng xe châu Á, nên đa số đối tượng và phân khúc khách hàng đến là khách hàng tầm trung và có thu nhập cao, hướng đến đại đa số đối tượng bình dân, và việc lựa chọn Việt Nam chính là thị trường chính là việc làm và định hướng vô cùng chính xác.

Dòng xe của Mazda có phong cách thon gọn, nhỏ nhắn và cực kỳ hiện đại, đặc biệt phong cách thiết kế của Mazda hướng đến sự trẻ trung và thể thao, trông rất sành điệu và hợp thời, và đấy chính là lý do nhiều người nếu mua xe nhật thường chọn xe Mazda thay vì Toyota truyền thống.

Tại Việt Nam, các dòng xe sedan Mazda phổ biến là Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, ngoài ra còn có dòng SUV cực kỳ đẳng cấp là Mazda CX-9, Mazda CX-5 và dòng Pickup Mazda BT-50. Đặc biệt nói đến Mazda 3 & Mazda 6, nó chính là 2 mẫu sedan tầm trung và cao cấp, sẵn sàng thách thức mọi dòng xe, hai dòng này đều có những ưu điểm vượt trội về hình dáng và tính năng so với dòng xe khác.Còn về Mazda CX-9, đó chính là mẫu SUV hạng sang cạnh tranh trực tiếp với Toyota Prado & Mitsubishi Pajero.

Giá xe của Mazda tại Việt Nam ở mức trung bình, khoảng giao động từ 400 triệu đến 1,9 tỷ đồng. Bao gồm cả dòng xe bình dân và cao cấp. Mức giá thấp nhất hiện thuộc về Mazda 2 và cao nhất thuộc về dòng SUV hạng sang Mazda CX-9.

Hiện tại Mazda 6 cũng đã được lắp ráp ở Việt Nam và trong thời gian tới, các dòng xe của Mazda sẽ tiếp tục giảm giá sâu hơn nữa.

Terocket tổng hợp danh sách các dòng xe ô tô của Mazda được sản xuất trên toàn thế giới và một số thị trường đặc thù. Hãy chọn một dòng xe của Mazda phù hợp và xem các chi tiết thông số kỹ thuật, giá xe Mazda và điểm mạnh điểm yếu của từng dòng xe.

 

Đây là các dòng Mazda mới được tổng hợp chưa đầy đủ và những dòng này còn sản xuất và bán chính hãng trên thị trường, bạn có thể tìm các dòng xe Mazda này ở đại lý hoặc nhà nhập khẩu của Mazda tại Việt Nam.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: